Return to site

Các Cách Tiếp Thị Bằng Facebook Cá Nhân Hiệu Quả

1.Không có nội dung nào tốt hơn câu chuyện của bạn.

Một ví dụ điển hình cho tiêu đề này chính là hình ảnh trong bài post nếu là của bạn hoặc của một “người đẹp” nào đó thì lượng “Like” và comment sẽ nhiều hơn là chỉ có duy nhất “một cái lọ hay cái hộp” nào đó.

Bạn bè thật của mình thì thường có chung hệ giá trị nên trừ khi mình chụp hình gì phản cảm quá, còn lại thì bạn bè mình Like tất. Vì vậy nên bạn không cần phải lăn tăn là chọn cảnh nào, viết cái gì. Cứ chụp người thật – việc thật của mình và nhớ có cái mặt mình trong đó.

Tuy nhiên, đừng ham “Like” mà quên mất rằng mục tiêu của bạn là gì, bạn muốn bán sản phẩm hay thương hiệu hay chính bản thân bạn. Chả ai muốn bị gắn một cái mác “bài viết xạo” hay “câu Like” đúng không nào?

2.Nhớ Like lại ảnh của mình.

Nhất là những ai mà bạn muốn họ nhìn thấy post về business của bạn. Thuật toán của FB sẽ đo mức độ tương tác và khi bạn Like người kia nhiều, nó sẽ hiển thị post của bạn cho người kia thấy nhiều hơn. Giờ bạn thử ngó lại Facebook mình coi có đúng là hình nào chụp có mặt mình là Like nhiều hơn không?

Bạn sẽ thành một người bán hàng xuất sắc nếu đã từng yêu ai đó chân thành. Bán hàng cũng giống như yêu vậy, phải chân thành, trung thực để cho khách hàng có thể tin tưởng mình nữa.

Chúc các bạn thành công hơn nữa trên con đường buôn bán của mình và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh!

TS. Hoàng Trung Dũng